Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp phong thủy?

admindev Tuổi 18 - 10 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Yếu tố tâm linh là yếu tố được rất nhiều người quan tâm, nhất là hướng hợp phong thủy. Với từng độ tuổi khác nhau thì sẽ có những hướng hợp phong thủy khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào, kỵ hướng nào và cách hóa giải hướng xấu cho người tuổi này.

Mục lục

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng 1972 hợp hướng nào?

Hướng Bắc: Đây là hướng Phục vị hay được sự giúp đỡ.Trong tương lai, cuộc sống của người tuổi này sẽ trở nên thuận lợi. Nếu chọn hướng này cho phòng làm việc sẽ giúp nam mạng tuổi Nhâm tý làm được việc mà bản thân muốn làm. 

Hướng Đông: Đây là hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở. Đặt phòng ngủ ở hướng này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn. Đồng thời thuận lợi trong đường con cái, phú quý giàu sang. 

Hướng Nam: Đây là hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định. Hướng này rất phù hợp để đặt cửa chính. Bởi khi đặt cửa chính ở hướng Nam sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hòa thuận, đoàn kết, yêu thương, tránh xích mích trong gia đình. 

Hướng Đông Nam: Đây là hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn. Hướng này không chỉ mang lại cho bạn may mắn mà còn cho bạn lộc làm ăn. Hướng này ất phù hợp đặt phòng làm việc

Nữ mạng 1972 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở. Trong sinh con đẻ cái và vật chất tiền của nữ mạng tuổi Tý gặp nhiều điều may mắn.

Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Phục vị hay được sự giúp đỡ. Hướng này giúp cho cuộc sống vợ chồng của nữ mạng tuổi Nhâm Tý thêm nồng nàn, mặn mà, công việc ổn định và hạnh phúc.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn. Chọn hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thêm phần thăng hoa.

Hướng Tây: Đây là hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định. Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo với ông bà và cha mẹ.

sinh năm 1972 hợp hướng nào

Sinh năm 1972 kỵ hướng nào?

Nam mạng 1972 kỵ hướng nào?

 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ ý nói gia chủ gặp tai hoạ): Bạn bị hao tổn nhiều của cải, của cải khó kiếm được. Về phần sự nghiệp thì gặp không ít trắc trở. Nếu không cẩn thận, bạn vẫn thể bị kẻ xấu hãm hại. 
 • Hướng Tây (Hoạ hại ý nói trong nhà có hung khí): Đây là hướng vô cùng xấu cho gia chủ và gia đình. bạn cố gắng nỗ lực đến đâu thì kết quả cuối cùng vẫn luôn thất bại. 
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh ý nói trong nhà có sự chết chóc): Thân thể suy nhược, tính mạng luôn bị đe dọa.

=>>> Tham khảo ngay: Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nữ mạng 1972 kỵ hướng nào?

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ – Gặp tai họa): Bị mất tài sản, vật chất tiêu tan, công việc gặp nhiều trắc trở.
 • Hướng Đông (Lục Sát – Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm không được thuận lợi, gặp phải điềm xấu bất ngờ.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh – chết chóc): Cơ thể suy nhược, như bị hút sinh khí, thậm chí tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Nam (Hoạ Hại ý nói nhà có hung khí): Tất cả các dự án đã triển khai đều thất bại.
sinh năm 1972 hợp hướng nào

Hướng khí hậu tuổi Nhâm Tý 1972

Việc chọn hướng nhà điều quan trọng, chọn hướng vừa hợp tuổi, vừa hợp thời tiết lại không hề đơn giản. Nhiều gia đình Việt thường tránh chọn hướng nhà hướng Đông Bắc. khi xây nhà, nhất hướng Bắc, mùa đông gió lạnh thổi qua, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình đẩy mọi sinh khí bị đảo lộn.

Cùng với đó hướng của ánh sáng mặt trời khi trời nóng, chiều ngược lại. Hầu hết mọi người thường chọn nhà hướng nam. hướng này sẽ tránh được ánh nắng chói chang của hướng Đông vào buổi sáng, buổi chiều sẽ không bị nóng từ hướng Tây. Đặc biệt vào mùa hè, chúng ta đón những luồng gió mát từ phía đông nam nam.

tuổi nhâm tý 1972 hợp hướng nào

Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Phòng bếpmột không gian quan trọng. Trong phong thủy, bếp nên đối diện với hướng xấu và hướng cửa ra vào hướng tốt. thể điều chỉnh bếp theo hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam hay chính Tây. Nhìn về hướng tốt như hướng chính Bắc, Đông Nam Đông hoặc Nam. Ngoài ra, bếp tránh đặt cạnh bồn rửa, tránh có cửa sổ phía sau, tránh đối diện với bức tường hướng Tây.

=>>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng, Nữ mạng năm 2022

Một số cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Nhâm Tý 1972

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung có nghĩa là hãy chọn hướng phòng ngủ, phòng bếp, hướng đặt bàn làm việc,… quay hướng về hướng tốt để lấn át đi hướng xấu.

 • Nhà hướng Tuyệt mệnh thì đặt bếp hướng Thiên y.
 • Nhà hướng Lục Sát thì đặt bếp hướng Diên niên.
 • Nhà hướng Ngũ Quỷ thì đặt bếp hướng Sinh khí.
 • Nhà hướng Họa hại thì đặt bếp hướng Phục vị.
1972 hợp hướng nào

Sử dụng thảm trải sàn

Đây là cách hóa giải hướng nhà tiết kiệm chi phí nhất cho tuổi Nhâm Tý 1972. Theo đó, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng thảm trải sàn hình chữ nhật có màu xanh như màu xanh lục.

Trấn yểm

Trấn yếm là một phương pháp sử dụng các yếu tố phong thủy ngũ hành xung khắc vào hướng nhà để hóa giải các hướng tà.

Thay đổi hướng cửa chính

Đổi hướng cửa chính là cách hóa giải hướng nhà xấu khó và phức tạp.Theo đó, gia chủ có thể phá bỏ cửa cũ và xây cửa mới hoặc xây một cửa phụ. Cả gia đình sẽ sử dụng cửa phụ này thay cho cửa chính. Đừng quên hướng cửa mới phải tương sinh với tuổi của gia chủ tuổi Nhâm Tý.

Như vậy Nội thất Tuệ Phát vừa chia sẻ với bạn về việc tuổi Nhâm Tý 1972 hợp hướng nào, kỵ hướng nào  cũng như những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi này. Hy vọng qua bài viết giúp bạn dễ dàng chọn được hướng phù hợp cho ngôi nhà. Chúc bạn chọn hướng đại cát đại lợi để cuộc sống luôn được sung túc, hạnh phúc.

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng