Miễn phí vận chuyển bán kính 3km đơn < 5TR
Hotline: 0968718186
Nội thất Tuệ Phát

Nam/nữ 1971 hợp hướng nào? Cách chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi

admindev Tuổi 23 - 09 - 2022
5/5 - (1 bình chọn)

“Cất nhà quay cửa về Nam

Quay lưng về Bắc không làm có ăn”

Trước khi gây dựng nhà cửa, ai ai cũng sẽ xem phong thủy để có một tương lai may mắn. Vậy hôm nay, Nội thất Tuệ Phát sẽ mang đến những kiến thức về 1971 hợp hướng nào.

Mục lục

Thông tin tuổi Tân Hợi 1971

Những người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim. Nhắc đến tuổi Hợi, người ta sẽ nghĩ đến ngay sự đầy đủ, sung túc và may mắn trong suốt cuộc đời. Ở những người tuổi Tân Hợi 1971, khi đã trải qua đủ những thăng trầm trong cuộc sống, thì những gia chủ này sẽ có một cuộc sống không cần lo nghĩ quá nhiều, tiền bạc dư giả, con cháu đuề huề. Nhưng để đến được giai đoạn hậu vận, người tuổi Tân Hợi phải trải qua một tuổi trẻ khá nhiều thử thách. Vì vậy, hướng nhà là một trong những điều quan trọng có thể giúp đỡ gia chủ bớt những điều khó khăn, tăng thêm may mắn trong giai đoạn này.

Sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Nam 1971 hợp hướng nào?

Hướng tốt:

Theo những thông tin trong bát trạch xem xong thủy làm nhà, nam sinh năm 1971 hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam do sẽ gặp thành công, được quý nhân phù trợ khi xây nhà theo. Trong đó:

  • Đối với những người tập trung phát triển sự nghiệp thì hướng Đông Bắc (hướng Sinh Khí) sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Khi sở hữu ngôi nhà hướng Đông Bắc, sự nghiệp sẽ ngày càng thuận lợi, sức khỏe tinh thần sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • Đối với những người có tuổi, những nhà có người bệnh thì nên chọn hướng Tây (hướng Thiên Y) để cải thiện sức khỏe vì hướng này biểu hiện cho một sự khỏe mạnh.
  • Đối với những người đã phát triển sự nghiệp đến một mức độ nhất định, hướng Tây Bắc (hướng Phúc Đức) sẽ là một hướng an toàn cho gia chủ. Mức sinh khí ở mức độ vừa phải, gia chủ hoàn toàn tự kiểm soát và giữ được bản thân đối với những hiểm họa sau này.
  • Đối với những người muốn giữ nguyên thực trạng để giữ gìn sức khỏe và nghỉ ngơi, gia chủ nên chọn hướng Tây Nam (hướng Phục Vị) để bảo toàn công danh và tiền bạc cho sự nghiệp nghỉ ngơi.
sinh năm 1971 hợp hướng nào

Sinh năm 1971 hợp hướng nào

Hướng Xấu:

Ngoài lưu ý về những hướng tốt, gia chủ tuổi Hợi 1971 nên chú ý đến những hướng xấu để tránh cho ngôi nhà, những căn phòng hướng về những hướng bất lợi cho nhiều mặt trong cuộc sống, đó là hướng: Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

Nữ tuổi tân hợi 1971 hợp hướng nào?

Hướng Tốt:

Trái ngược hoàn toàn với gia chủ nam, khi căn nhà của gia chủ nữ tuổi Tân Hợi hợp hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, gia đình sung túc hạnh phúc.

  • Hướng Bắc là hướng Sinh Khí, gia chủ nữ sở hữu được tiền tài, sự nghiệp đúng như mong muốn.
  • Hướng Đông là hướng Diên Niên, cuộc sống sẽ an nhàn, vui vẻ sau những ngày vất vả khi trước.
  • Hướng Nam là hướng Thiên Y, hướng của sức khỏe của cả thể chất lẫn tinh thần. Gia đình sẽ được thiên thời phù hộ, đảm bảo sự bình yên cho con cái.
  • Hướng Đông Nam là hướng Phục Vị, quý nhân sẽ xuất hiện để giúp cả gia đình phát triển bản thân, gặp được may mắn trong thi cử, sự nghiệp.

Hướng Xấu:

Để tránh những điều xấu không mong muốn xảy đến, chủ nhà nữ nên tránh tuyệt đối hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Những hướng này sẽ sinh khí xấu, thậm chí là sát khí – nguyên nhân dẫn đến bất hòa, tai họa cho gia đình.

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào

Cách chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi hợp phong thủy

Hướng cửa chính

Cửa chính là linh hồn của căn nhà, đại diện cho bộ mặt của gia chủ. Để đón nhiều tài lộc, cửa chính của gia chủ tuổi 1971 nên hướng theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam để mang tới sự ổn định do những hướng này để thể hiện sự phúc lộc vẹn toàn.

Hướng bếp

Nếu cửa chính là bộ mặt thì căn bếp lại thể hiện tâm hồn, tính cách. Căn bếp là nơi cần sự ấm cúng, nuôi dưỡng những sinh khí tốt để ban phát những điều tốt lành nhất cho những thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với quan niệm “Tọa hung hướng cát”, hướng bếp không nên hướng thẳng với cửa chính và phòng ngủ, mà thay vào đó gia chủ sinh năm 1971 nên hướng về phía Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây. 

Tuổi 1971 hợp hướng nào

Tuổi 1971 hợp hướng nào

Hướng phòng ngủ

Nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi chúng ta dành gần 30% thời gian tại phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư, có thể thoải mái nhất. Phòng ngủ sẽ là nơi hạnh phúc và bình yên nhất khi hướng giường theo Đông Bắc, Tây Nam. Ngoài ra, phòng làm việc sẽ nên đặt theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây để thuận lợi cho học tập và công việc. Một số lưu ý nữa khi kê bàn làm việc là nên hướng ra cửa để thu hút vận khí.

Hướng bàn thờ

Bàn thờ là nơi tâm linh, để cả gia đình thể hiện sự biết ơn đối với cá vị thần, tổ tiên. Những người mang tuổi Tân Hợi sẽ nên đặt bàn thờ ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam để tăng cường sức khỏe, sức mạnh tiềm ẩn để vượt qua khó khăn, mang lại hạnh phúc cho gia đình. Gia chủ nên đặc biệt tránh hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Đông để tránh thất thoát vượng khí.

Hướng cầu thang

Cầu thang là sợi dây gắn kết của cả căn nhà, như mạch máu giúp lưu thông máu chạy khắp cơ thể. Đây là vị trí giúp lan tỏa các luồng khí may mắn đến tràn ngập căn nhà. Cầu thang sẽ nên nằm ở phía bên phải, bên trái căn nhà và tránh những hướng như hướng Đông, Tây Nam, Đông Nam để tránh những luồng khí xấu gây rạn nứt tình cảm, hao mòn tiền bạc.

tuổi tân hợi hợp hướng nào

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào

Cách hóa giải nhà không hợp hướng tuổi 1971

Nếu đã lỡ làm nhà theo hướng không hợp với tuổi Tân Hợi năm 1971, gia chủ có thể sử dụng các vật dụng phong thủy như: thảm, cây cối, suối cá, gương bát quái để ngăn cản những hung khí ảnh hưởng đến tài vận của gia đình một cách triệt để. Nếu cửa chính xây ở hướng xấu, chủ nhà nên xây thêm cửa phụ để lùa khí xấu ra ngoài tránh thất thoát, nguy hại. Cách đơn giản hơn, chủ nhà sẽ dùng những màu sắc phong thủy như màu vàng, màu trắng, màu nâu sẫm để cùng bổ trợ may mắn cho gia chủ sinh năm 1971.

Chắc chắn rằng những kiến thức về phong thủy trên đã mang đến những thông tin hữu ích về 1971 hợp hướng nào. Để trang trí thêm cho những căn phòng hợp phong thủy, Nội thất Tuệ Phát cung cấp đồ nội thất đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn theo phong thủy để chọn những nội thất thích hợp nhất với khách hàng!

 

Chia sẻ:
admindev

10

Năm kinh doanh

+999

Mặt hàng bàn, ghế, tủ, kệ,..

+60926

Đơn hàng được giao

5/5

Đánh giá từ khách hàng

Hình ảnh thi công thực tế của Tuệ Phát

Tin tức - Bài viết

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 3km
Giao hàng ngay trong ngày
Giá sản phẩm không bao gồm 5-8% VAT
Bảo hành liên tục 6 tháng